Bánh sinh nhật Hoàng

Biết cái gu nhà cô Ngân là đặt bánh sinh nhật cho Hoàng bao giờ cũng phải thật to. Ừ thì to, sợ gì đâu mặt dù nhà cô là sành điệu lắm, bánh ăn phải toàn là “xịn” giở lên. Thì bác cũng “xịn”.

Bánh này là cái bánh to nhất tự làm từ trước tời giờ. Xong xuôi thì khá hài lòng. Đến khi đi ăn nhà hàng, mẹ cháu thông báo với cô rằng bánh của Hoàng trông giống gu của thanh niên phố huyện. Thấy cô cười cười mà mặt cứ dài dại.

Đến khi vác bánh đến thì tròn xoe mắt, nắc nỏm khen đẹp thế. Ăn bánh thì ngon, kêu hơn cả Thu Hương. Không phải tự cất vó đâu nhưng ga tô hoa quả của mình ngon hơn của Thu Hương thật.

banh SN

Vì là không chuyên nên mỗi khi thay đổi kiểu trang trí là tốn rất nhiều hoa quả. Hoa quả bày cũng nhiều mà thừa cũng nhiều

banh SN2

Bé chụp ké trong ngày sinh nhật Hoàng. Còi tí dưng mà xinh:

bé

Advertisements

4 phản hồi

  1. Hôm nay vào bếp nhà KT chẳng hiểu sao tự nhiên lại lạc vào bếp nhà mẹ Ổi. Công nhận là mẹ Ổi khéo tay trong vụ bánh trái thật đấy. Hôm CN vừa rồi em cũng tự làm 1 cái bánh theo CT cua KT vị thì OK nhung trang trí thi :-(. Có bí quyết gì mách cho em với.

    Thán phục!!!

  2. Em vào nhà KT mà lại khen bánh chị thì quả là không dám (nhưng vẫn phổng mũi từ sáng tới giờ). Chị là khách thường xuyên nhà KT đấy. Còn nhiều bạn đáng thán phục lắm.

    Còn bí quyết thì thế này: để dấu khuyết điểm của việc trét kem không phẳng, chị dùng hoa quả đắp nhằng nhịt ở trên, rồi sau làm nhiều, quen thì tiến bộ thôi.

    ơ nhưng mà sao gọi đúng tên mẹ Ổi thế nhỉ???

  3. Hehe, có gì đâu. Em cũng đọc các bài khác của chị nên mới gọi đúng tên mẹ Ổi mà. Trông chị trẻ thế mà con trai đã vào ĐH rồi nhỉ.

  4. Nó khổ thế này em ạ: Chị đi họp phụ huynh cho con trai thì bị trẻ quá mà đi họp cho con gái thì bị già quá : (

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: